Bóng bầu dục đại học – Phòng thủ của Washington làm cho đường giết chết bang Boise với thất bại đáng kinh ngạc 24-10

Khi họ khóa cổng tại sân vận động Husky vào tối thứ Bảy (9-8-07), đội bóng đá của Đại học Washington đã ghi chiến thắng đậm nhất trong bộ nhớ gần đây. Tất cả những gì Huskies đã làm là:

Bang Boise thăng hạng 22-xếp hạng 24-10.

Ghi lại chuỗi 14 trận thắng của Boise State, dài nhất trong bóng đá các trường đại học lớn.

Cầm hòa Broncos không bàn thắng trong hiệp hai sau khi dẫn trước 24-10 trong hiệp một.

Giữ Bronco chạy lùi Ian Johnson đến 81 yard trên 20 lần thực hiện, phá vỡ chuỗi 7 trận liên tiếp của Johnson với 100 mét lao.

Xin lưu ý, Boise State đã dẫn đầu bảng vào năm ngoái, với tỷ số 13-0 để trở thành đội 1-A duy nhất bất bại. The Broncos đã giành chức vô địch Hội nghị điền kinh miền Tây lần thứ 5 liên tiếp, và sau đó đánh bại Oklahoma với tỷ số 43-42 trong hiệp phụ khi Ian Johnson ghi bàn trong một trận đấu mang tính chất tự do khiến hàng thủ Sớm không có lý do để thua Fiesta Bowl.

Huấn luyện viên của Bronco, Chris Petersen được chọn là Huấn luyện viên của năm 2006 Paul “Bear” Bryant College. Mùa giải bất bại của anh ấy khiến anh ấy chỉ là messi baomoi huấn luyện viên thứ hai trong lịch sử bóng đá đại học đăng ký thành tích 13-0 trong mùa giải đầu tiên trên cương vị huấn luyện viên trưởng. Huấn luyện viên còn lại là Walter Camp, người đã dẫn dắt Yale đạt kỷ lục 13-0 vào năm 1888-119 năm trước.

Kể từ năm 2001, không có đội bóng đại học lớn nào ghi được nhiều điểm trung bình mỗi trận hơn Boise State (41+ điểm mỗi trận). Đối với Washington Huskies để giữ Broncos đến 10 điểm là một thành tựu to lớn. Boise State có mang lại truyền thống xuất sắc cho họ vào thứ Bảy không? Đúng. Chương trình bóng đá của Đại học Washington và các cầu thủ cuối cùng đã nhận được xu và trình chiếu thứ gì đó vào thứ Bảy? Đúng.

Huấn luyện viên năm thứ ba Tyrone “Ty” Willingham đã không bị đổ vào cuối tuần này hoặc cuối tuần trước và vì hai lý do chính đáng – chiến thắng mở màn 42-12 trước Syracuse trên đường, tiếp theo là chiến thắng mở màn ngày thứ Bảy 24-10 trước Boise State. Chiến thắng đánh dấu chiến thắng đầu tiên của Huskies với tỷ số 2-0 kể từ năm 2001. Bất chấp việc Rick Neuheisel rời làm huấn luyện viên bóng đá của Washington, đội năm 2000 của Neuheisel là đội Husky thực sự tuyệt vời cuối cùng, với tỷ số 11-1, giành danh hiệu Pac 10 và đánh bại Purdue trong Rose Tô 34-24.