Mẹo thành công MLM – Làm việc ngược lại

Ở trường trung học năm 1961, tôi học môn hình học của sinh viên năm nhất. Lớp học là một sự mặc khải. Tôi đã học một chút về hình học, và rất nhiều điều về cuộc sống. Nhiều năm sau, bài học tương tự đã trở thành một mẹo thành công trong MLM giúp tôi xây dựng thu nhập với một số công ty kinh doanh theo mạng.

Lý do khiến hình học trở nên “hot” như vậy, đây là lần đầu tiên tôi có một cuốn sách giáo khoa có đáp án ở phía sau cuốn sách! Tôi biết đó là tiêu chuẩn ngày nay, nhưng nó chắc chắn không phải là thời điểm đó.

Khi tôi nhận ra rằng mình chỉ cần lật vài trang để có câu trả lời chính xác và tiết kiệm cho mình hàng giờ miệt mài hình học … à, tôi nghĩ rằng tôi biết Edison cảm thấy như thế nào khi bóng đèn của anh ấy cuối cùng cũng hoạt động.

Các “cậu bé quy tắc trượt” đã sử dụng trình trợ giúp này và chelsea vs leicester city để xem liệu họ có giải quyết vấn đề đúng không. Bạn bè của tôi và tôi không phải là những chàng trai không có quy tắc. Chúng tôi là những cậu bé chơi bóng chày, bóng đá và hồ bơi.

Tôi bắt đầu làm bài tập về nhà với ý định danh dự. Nhưng ngay sau khi tôi gặp một tam giác cân hoặc một hàm lượng giác khó, tôi sẽ lật ra cuối cuốn sách và xem câu trả lời.

Tất nhiên, đó không phải là kết thúc của câu chuyện. Các giáo viên mong đợi một số kiểu gian lận, thậm chí trước khi bạn có thể nhận được câu trả lời ở cuối cuốn sách. Vì vậy, họ đã có một quy tắc lâu đời: để nhận được điểm cho bài tập về hình học, bạn luôn phải thể hiện bài làm của mình.

Tôi chắc rằng rất nhiều đứa trẻ trên khắp đất nước đã làm đúng như những gì tôi đã làm – chúng trở thành một người có tư tưởng lạc hậu. Bạn đã giải quyết vấn đề cho đến khi bạn không thể tiến thêm được nữa … và sau đó bạn nhận được câu trả lời và bắt đầu làm việc ngược lại. Sau đó, bạn sẽ gặp nhau ở giữa.

Chiến lược đó hầu hết hoạt động khi bạn biết câu trả lời.

Và đó là một mẹo thành công MLM rất hữu ích. Bạn LUÔN biết câu trả lời. Bạn luôn biết kết quả bạn muốn.

Vì vậy, giải quyết vấn đề của bạn lùi lại.

Ví dụ …

Trong hầu hết các công ty kinh doanh theo mạng, bạn muốn có một hệ thống mà bạn có thể tuyển dụng một lượng lớn các đại diện mạnh mẽ ổn định, những người sẽ sao chép những gì bạn làm và xây dựng doanh nghiệp của bạn. Làm thế nào để bạn làm điều đó?

Lật đến cuối sách.

Để Sue có thể tham gia nhóm của bạn và xây dựng công việc kinh doanh hiệu quả lâu dài, cô ấy phải biết, thích và tin tưởng BẠN. Cô ấy biết bạn có sự quan tâm tốt nhất của cô ấy trong tim. Làm sao cô ấy biết được điều đó? Bằng hành động của bạn. Cô ấy đã thấy bạn làm mọi việc và nghe bạn nói những điều rõ ràng chứng tỏ rằng bạn coi trọng CÔ ẤY & thành công của cô ấy … chẳng hạn như bạn coi trọng tiền bạc.

Vì vậy, câu trả lời ở cuối cuốn sách là: Sue tin tưởng bạn 100%.

Làm thế nào bạn có thể nhận được câu trả lời này? Hãy làm việc với các từ khóa sau. Bạn phải bắt đầu với những gì đang diễn ra trong tâm trí của Sue:

1. Sue biết bạn đã đưa cho cô ấy một Kế hoạch hành động xây dựng kinh doanh vô nghĩa để thành công, và bạn đã cùng cô ấy xem xét từng bước để chắc chắn rằng cô ấy có thể làm được.

2. Cô ấy biết bạn đã nói với cô ấy chính xác những gì bạn mong đợi ở cô ấy, nhưng bạn không bao giờ gây áp lực cho cô ấy.

3. Bạn đã cho cô ấy biết sự thật về công ty của bạn, chỉ cho cô ấy biết cách tự mình kiểm tra những sự thật này bằng cách sử dụng các nguồn lực của bên thứ ba.

4. Bạn đã khăng khăng rằng bạn sẽ không có cô ấy trong công việc kinh doanh của mình trừ khi cô ấy gửi cho bạn lý do TẠI SAO lần đầu tiên, bởi vì bạn biết rằng những người không viết lý do TẠI SAO của họ không nghiêm túc với công việc kinh doanh của họ.

5. Bạn không bao giờ cầu xin cô ấy. Bạn đã nói với cô ấy những gì bạn mong đợi, và nếu cô ấy không có những kỳ vọng tương tự đối với bản thân, thì mối quan hệ này có lẽ không nên như vậy.

6. Sue đã kết luận rằng bạn sẽ không BS cho cô ấy.

Có những đặc điểm & hành động khác tạo ra sự biết, thích & tin tưởng, nhưng bạn hiểu được ý tưởng.

Và kỹ thuật tương tự có thể được áp dụng cho các khía cạnh khác của công ty MLM mà bạn muốn xây dựng. Bạn BIẾT câu trả lời đúng là gì. Bây giờ hãy làm việc ngược lại, và bạn sẽ có một lộ trình rõ ràng để đạt được kết quả bạn muốn. Và cũng quan trọng không kém, bạn sẽ có thể xác định & loại bỏ tất cả các hành động hiện tại phản tác dụng, điều đó sẽ KHÔNG BAO GIỜ đạt được kết quả bạn muốn.