The Sweeps – Lượt chơi bóng đá rẻ nhất trong Bóng đá Thanh niên

Cuộc càn quét “Chén Thánh” của các trận bóng đá dành cho giới trẻ

Trong khi càn quét là một lối chơi bóng đá hợp pháp ở mọi cấp độ, thì đó là một lối chơi mà cá nhân tôi ghét trong Bóng đá Thanh niên. Quá nhiều trận bóng đá dành cho lứa tuổi thanh niên được quyết định bởi một cầu thủ trên một lối chơi thường đòi hỏi ít làm việc nhóm hoặc thực hiện thực sự, lối chơi quét. Tôi thấy kinh ngạc khi thấy các đội huấn luyện kém cỏi chạy chơi càn quét sau khi chơi càn quét để chạm trán, các huấn luyện viên giơ nắm đấm lên trời trong chiến thắng để làm gì? Thực tế là nhờ sự kỳ công khéo léo của địa lý, đội bóng trẻ của họ vừa tình cờ có một cầu thủ rất nhanh đăng ký vào đội bóng cụ thể của họ. Chà, điều đó cần rất nhiều kỹ năng huấn luyện và nỗ lực của cả đội, xin chúc mừng. Sự thật là, một khi các đội quét ngựa một mánh khóe này chơi với một đội được huấn luyện tốt, họ sẽ gặp khó khăn.

Trong 6 mùa giải gần đây nhất về việc điều hành hàng phòng ngự trong cuốn sách của tôi, hàng thủ của đội đầu tiên của chúng tôi chỉ từ bỏ một pha chơi càn quét ở cự ly hơn 20 mét. Hệ thống phòng thủ của chúng tôi được thiết kế để loại bỏ các đợt truy quét, tuy nhiên, nhiều đội truy quét có một mẹo nhỏ này vẫn cố gắng thực hiện lối chơi, ngay cả sau khi thực hiện nhiều đợt truy quét để thua. Nó thực sự là một lối chơi khá đơn giản để kết thúc với sơ đồ phù hợp và một kỹ thuật đơn giản khi bạn kết thúc barcelona đội hình  phòng thủ. Chúng tôi đã ngăn chặn sự truy quét lạnh lùng, ngay cả khi chúng tôi có các đội có tốc độ thấp hoặc không có tốc độ và chơi các đội nội thành với tốc độ vượt trội.

Khi phạm lỗi, lối chơi quét và chuyền quét có trong sách vở của chúng tôi và chúng tôi chạy nó như một trò chơi chính với người xếp hàng kéo và theo phong cách tuần lộc, kiểu Wing-T với một pha lao vào hàng giả (hoặc giữ) của hậu vệ cánh. Mặc dù càn quét là một thứ bóng đá rất thành công đối với chúng tôi, nhưng tôi hiếm khi phạm lỗi.

Vào năm 2002, chúng tôi đã chạy 2-3 lượt quét trong cả mùa giải, hậu vệ đuôi của tôi cực kỳ chậm (và nhỏ), chậm đến mức anh ta sẽ bị bắt từ phía sau trong các pha giao bóng. Anh ấy là tất cả những gì chúng tôi có trong một đội hình “B” rất tài năng vẫn thua 11-1. Năm trước, hãy nhớ đến bạn, đội này đã có một đội Tailback đáng kinh ngạc chạy ra khỏi đội hình “Tôi”, một trong những người chạy lùi tốt nhất trong lịch sử của chương trình Sreaming Eagle, với hơn 2.500 trẻ em. Đội này là đội “B” lớn nhất và tài năng nhất mà chúng tôi từng tham gia và “huấn luyện viên” đã chạy rất nhiều và quét rất nhiều. Tất nhiên họ đã thổi bay các đội yếu, nhưng để thua tất cả các đội bóng xuống và kết thúc rất thất vọng 3-5. Tất cả, trừ 8 đứa trẻ của đội này đã chuyển lên vào năm sau và những gì còn lại là một đội là đội trẻ nhất và nhỏ nhất trong giải đấu năm đó. Tôi đã tiếp quản đội này để chứng minh một điểm, rằng kích thước, tuổi tác và tốc độ thực sự không quan trọng lắm. Hmmm 11-1 với đường lùi chậm hơn mật mía và League Champs vs 3-5 với đường lùi tốt nhất mà Tổ chức của chúng ta từng thấy, tôi tự hỏi cách tiếp cận tốt hơn là gì? Để các bạn hiểu rõ thực sự của chúng tôi về đội bóng này như thế nào, năm sau đó, năm 2003, tôi đã huấn luyện đội “A” dành cho lứa tuổi 8-10 và chỉ 2 đứa trẻ trong đội năm 2002 của tôi đủ giỏi để được chọn chơi ở đội này ” Một “đội. Vào năm 2002, chúng tôi đã chạy vòng ba sau để cản phá và ghi được 7 trong số 8 lần chúng tôi chạy nó, do lối chơi sai hướng và thực hiện chu vi lớn, không phải do tốc độ của chúng tôi khi chạy lại, (anh ấy cũng chậm).

Vào năm 2003, chúng tôi đã có một pha chạy lùi tốc độ có thể nhận được quả phạt góc, nhưng chúng tôi vẫn thực hiện cú quét chỉ 25 lần trong mùa giải đó. Nếu bạn xem DVD của mùa giải đó, bạn sẽ thấy sự bùng nổ ở đó khi tham gia nhiều trò chơi và chúng tôi biết điều đó. Tôi muốn các con của chúng tôi làm việc vì điểm số của chúng tôi và để chúng biết rằng chúng tôi có thể thực hiện các trận đấu cơ bản và ghi bàn trước bất kỳ hàng thủ nào. Tôi biết ở các mùa giải kết thúc ở lứa tuổi 8-10 này, đội “Chọn” sẽ chơi Champions League của một giải đấu dành cho lứa tuổi 11-12 trong một trận đấu Bowl lớn và chúng tôi sẽ không thể vượt qua họ, vì vậy chúng tôi đã chuẩn bị cho trận đấu cuối cùng mỗi tuần. Đội bóng năm 2003 của tôi đã thắng 11-0 và đội đầu tiên của chúng tôi ghi bàn trên mọi sở hữu của mỗi trận đấu mà chúng tôi chơi trong mùa giải đó, thực hiện rất ít pha càn quét.

Năm 2004 với một đội toàn tân binh, một lần nữa với tốc độ rất thấp, chúng tôi có thể càn quét 15 lần trong mùa giải này và hòa 11-0. Vào năm 2005, chúng tôi đã có một chiếc mui trần với một số bánh xe cũ, nhưng chúng tôi chỉ chạy khoảng 25 lần quét trong mùa giải 12-0 đó. Vào năm 2006, với tốc độ cực tốt, chúng tôi đã thực hiện cú càn quét chỉ 30 lần hoặc lâu hơn trong một mùa giải 11-1. Với việc diễn ra không trò chuyện nhóm như chúng tôi và nhận được trung bình hơn 50 lần chụp một trận đấu, bạn có thể thấy tần suất chúng tôi sử dụng các lượt chơi bóng bầu dục này như thế nào.

Cuộc tấn công của Single Wing Offense là một trò chơi tuyệt vời và mang lại nhiều lợi thế và góc độ tuyệt vời, nhưng sự chán ghét của tôi đối với lối chơi về mặt khái niệm có nghĩa là chúng tôi không chạy nó ngay cả khi nó rõ ràng là mở. Khi chúng tôi thực hiện nó, nó thường là một vở kịch rất lớn. Vào thời điểm cuối cùng chúng tôi chạy nó, hàng phòng thủ thường bị kìm kẹp và nó là một điểm tăng giá lớn. Chúng tôi thực hiện các khối phong ấn tuyệt vời tại điểm tấn công cũng như yêu cầu người kéo của chúng tôi xuống sân với vị trí mũ bảo hiểm chính xác. Tuy nhiên, nếu chúng tôi đang chơi với một đội yếu và đang lấn lướt hoặc rõ ràng là có tốc độ hơn đội kia, bạn sẽ không thấy lối chơi này rất